Mục sư Thân Văn Trường tường trình việc gặp công an

Đăng Bởi admin Lúc 19/02/11 1:58 PM

Mục sư Thân Văn Trường tường trình việc gặp công an

VRNs (19.02.2011) – Sài Gòn Kính thưa quí vị,

Tôi là mục sư Thân Văn Trường, sinh năm 1949 tại Bắc Giang, cựu tù nhân lương tâm tôn giáo Việt Nam, cựu chiến binh Việt Nam. Địa chỉ 20/84A, tổ 10, khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Saigon, Việt Nam, dt. 0907872617.
Tôi đã nhận được giấy mời số 08 của trưởng CA phường Linh Trung,  trung tá Trần Tấn Long ký. Theo đó, tôi phải có mặt tại trụ sở CA phường này, để “TRAO ĐỔI MỘT SỐ NỘI DUNG”, với “cán bộ an ninh nhân dân đ/c Minh”.
Xin quí vị hỏi thăm qua số điện thoại của chủ tịch phường, ông Trần Tấn Minh, 0903 675455; chúng tôi sẽ công bố chữ ký của trung tá Trần Tấn Long trong 1 dịp tiện khác.
Sáng nay, tôi bận đi cầu nguyện, nên chiều nay mới tới gặp “đ/c Minh” được. Chiều qua, 17/2/2011, tôi đã tới CA phường tìm gặp trung tá Long, báo chiều 18/2 tôi sẽ tới CA phường gặp “đ/c Minh”.
Ưu tiên số 1 của tôi, khi gặp đồng chí Minh hay bất cứ đồng chí nào, là: Trao đổi về việc chính quyền VN phải bồi thường oan sai cho tôi, về 2 lần đi tù oan điều 88 bộ luật hình sự. Sau 1 năm tù B5, CA đã bất chấp điều 316 luật tố tụng hình sự, bắt giam tôi 1 năm và trích thuốc độc cho tôi tại khoa pháp y tâm thần, bệnh viện tâm thần trung ương II ở Biên Hòa. Tôi đã kiện tới bộ trưởng CA, viện trưởng VKSND tối cao, chủ tịch nước, thủ tướng CP, nhưng tất cả im lặng suốt 5 năm qua.
“Đồng chí” Đinh Thế Huynh nói rằng: Việt Nam không có nhu cầu đa nguyên, đa đảng.

Tôi cũng nói rằng: Tôi không có nhu cầu trao đổi với công an, bất cứ nội dung gì, ngoại trừ  việc công an phải bồi thường oan sai cho tôi.

Nay tôi quả quyết, tôi sẽ không trao đổi bất cứ nội dung nào khác, ngoài việc thương lượng bồi thường oan sai, với “đ/c Minh” hay bất cứ “đồng chí” nào khác, thuộc đảng cộng sản Việt Nam và nhà nước Việt Nam.

Tôi kính mong được “đ/c Minh” và các tổ chức bảo vệ nhân quyền, các cơ quan truyền thông và dư luận quan tâm theo dõi và ủng hộ, để tôi được bồi thường oan sai theo luật định, trước khi chịu sự vu oan, bắt bớ mới của công an Việt Nam.
Nguyện Đức Chúa Trời ban phước dư dật cho tất cả quí vị đọc tin này, quan tâm, bênh vực những kẻ mồ côi, người góa bụa ở Việt Nam.
Nguyện Đức Chúa Trời ban phước cho dân tộc Việt Nam thoát khỏi gông cùm cộng sản, bắt đầu từ ông TBT. Nguyễn Phú Trọng và 13 ông bộ chính trị,  nguyện Chúa cho các ông có sức lực mới, để quăng xa chủ nghĩa Mác-Lênin, hầu trở lại cùng Jesus Christ, amen!
TÔN VINH ĐỨC CHÚA TRỜI
Sàigòn, 6h15 ngày 18/2/2011

Cố vấn Hội thánh chuồng Bò Việt Nam

Mục sư THÂN Văn Trường

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s