Tunisia 28 ngày. Ai Cập 18 ngày. Việt Nam không cần đến 10 ngày ?

Hoàng DiệuBằng mọi thủ đoạn lừa đảo, dùng vũ lực và khủng bố, Đảng Cộng Sản Việt Nam (ĐCSVN) đã giam lỏng hơn 86 triệu người dân Việt Nam trong một ngục tù lớn trong hơn 1/3 thế  kỷ (hơn 20 triệu đời người đã qua rồi !).

Sau năm 1975, với chính sách ngu dân, cả dân tộc Việt Nam đã sống khổ đau trong cái thiên đường ảo tưởng mà ĐCSVN đã tô hồng bằng máu và nước mắt của biết bao người dân nước Việt. Dưới chế độ CS độc tài và bất công do ĐCSVN dàn và diễn, chỉ có 1,377 đảng viên cao cấp được hưởng đặc quyền, đặc lợi trong đó 14 tên đầu đảng trong cái gọi là BCT lộng quyền được tự tiện quyết định ý chí và vận mệnh của hơn 86 triệu người dân.

Với sự sụp đổ của bức tường ô nhục Đông Âu vào cuối thế kỷ 20, chủ nghĩa CS đã biến mất trên chính nước Nga là cái nôi của chủ nghĩa xã hội hoang đường này. Tại thời điểm đó CSVN hoảng sợ nhưng vẩn giấu và lừa được hơn 80 triệu dân vì thời đó báo chí, truyền hình, phát thanh và các loa phóng thanh khắp các nẻo đường đất nước Việt Nam đều do ĐCSVN kiểm soát.

Nhưng nay, vào đầu thế kỹ 21, với các tiến bộ vũ bão của các phương tiện truyền thông tiên tiến toàn cầu như Internet, ĐTDĐ, Facebook, Twitter…, mọi người, mọi nơi trên thế giới có thể tiếp cận và liên lạc nhau để kiểm chứng và đánh giá những gì chính phủ độc tài tuyên truyền và nhồi nhét họ. Đối diện với những tiến bộ của khoa học và kỹ thuật thông và truyền tin, các chính phủ độc tài đã chịu đầu hàng trước quyền lực nhân dân và bị người dân của các nước mình giải tán vì không thể đi ngược lại trào lưu tiến hóa công lý, tự do và dân chủ của nhân loại.

Nay thời điểm thiên liêng đến, dân tộc Việt Nam anh hùng không kém các dân tộc Tunisia hoặc Ai Cập, chắc chắn rằng, đồng tâm hiệp lực chỉ cần ít hơn 18 ngày đấu tranh, dân tộc anh hùng Việt Nam sẽ tự giải thoát được khỏi chế độ bán hại dân hiện nay.

Ngọn lửa biểu tình tiếp tục cháy khắp thế giới Ảrập, và sẽ lan dần đến Á Châu. Với 3 yếu tố quan trọng: thiên thời, địa lợi, nhân hòa đã hội đủ, dân tộc Việt Nam không thể tiếp tục sống lây lất và làm nô lệ mãi trong cái CHXHCN Việt Nam muôn năm.

Toàn thể dân tộc Việt Nam, thế hệ trẻ đi tiên phong lãnh đạo cùng phối hợp mọi tầng lớp xã hội: Sĩ, Nông, Công, Thương hãy dứt khoát, đồng loạt hưởng ứng và đấu tranh quyết liệt bằng mọi hình thức (thông tin cho nhau, biểu tình, bãi chợ, đình công, bãi trường, đóng cửa công sở và xí nghiệp, từ chức, tự giải thể …).

Đã đến lúc nhân dân Việt Nam giải tán ĐCSVN và thực hiện những gì chúng từng khuyến khích: “Hễ chính phủ nào mà có hại cho dân chúng thì dân chúng phải đập đổ chính phủ ấy đi và gây nên chính phủ khác” (Hồ Chí Minh, Toàn Tập, Nhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia, Hà Nội, 1995; T.2; tr. 270).

Toàn dân Việt Nam đồng loạt hưởng ứng!

Hãy noi gương của các dân tộc Tunisia và Ai Cập, dân tộc Việt Nam hảy sử dụng sức mạnh thực sự của quyền lực nhân dân và lấy ngày ĐCSVN sẽ tiếp tục giam cầm LM Nguyễn Văn Lý (15/03/2011) hoặc ngày đem những người yêu nước khác như LS CHHV ra tòa xét xử để biểu tình đòi hỏi công lý trong cái xã hội thối nát và đầy bất công này.

Chỉ cần không đến 10 ngày, toàn dân Việt Nam sẽ giải tán được vỉnh viễn một chế độ độc tài CS do chỉ một thiểu số người bất tài, bất nhân, bất nghĩa, tàn bạo, bóc lột, tham ô, phản quốc và hại dân hiện nay điều hành.

Hoàng Diệu
danlambao1/wordpress.com

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s