Lại treo hai cháu Thuý, Hằng !

Submitted by TongBienTap on Sat, 03/12/2011 – 12:50

Nguồn: blog Điện và Cuộc sống

10.03.2011

VNN cho hay hai cháu Thuý, Hằng đã bị toà Hà giang kết tội và cho …treo.

Thương hai cháu quá, hết tù ngồi rồi lại tiếp tục treo thế thì còn gì đời con trẻ, học hành rồi chồng con ra sao đây? Chả hiểu bán dâm cho nhưng đứa nào mà lại đến nông nỗi phải thưởng thức cảnh tù ngồi tù treo như thế ?

Tay Xương dê kia trước toà còn dám bảo rằng y chỉ còn mỗi chức năng dùng để tưới cây, nói thế mà tưởng toà tin sao ? Mình mà là toà Hà giang thì đem ngay một con lợn cái ra, cho chạy đi chạy lại trước mặt tay này xong, đảm bảo hắn không ướt quần thì giời sập.

Dù bọn toà nó xử đúng hay sai so với cái luật pháp thì mình cũng vẫn mừng cho hai cháu, hai cháu đã được về nhà với gia đình. Con trẻ sa cơ lỡ bước mà đoàn thể phụ nữ từ trung ương đến địa phương chả thấy chị nào mở mồm giúp đỡ hay động viên các cháu ăn năn hối cải mà khai cho trung thực. Thằng nào làm gì các cháu, ở đâu thì khai ra cho đủ, như thế mới được hưởng khoan hồng của nhà nước chứ. Đàng này các cháu khai chưa đủ, chưa đúng thì án treo hay ngồi chắc toà căn cứ vào lời khai rồi. Pháp luật ta đâu có mù mờ như bọn bên mấy cái đảo chưa có áo quần bên In Đô, lịch sử ngàn năm văn hiến thì luật cũng văn mình chứ bộ.

Chúc mừng hai cháu được về nhà, thôi cố gắng ngồi tịt ở nhà kẻo ra đường lại gặp mấy cẩu quan, cẩu giáo nó dụ dỗ cho tiền, đổi son đổi phần lấy tình thì lại khổ. Cố mà tự học trên mạng để có kiến thức ngoại ngữ, sau này sang Hàn hay Đài lấy chồng, chả thằng nào ở bên mình biết đâu mà ngại. Mấy đứa sao truyền hình, ca nhạc, người mẫu nó làm đĩa sex xong giờ vẫn nhơn nhơn đầy đường kia mà, có sao đâu. Vẫn đầy đại gia mang xe đẹp đến đón đi …ăn hàng kia kìa.

Chiều ngồi buôn dưa lê với đứa bạn gái thời lớp 11, nó cũng xem trên mạng cái vụ mấy cháu Hằng Thuý này – ngày xưa nó xinh nhất lớp đấy – nó bảo : Ôi giời, ông không biết đấy thôi, ngày xưa lúc mình học phổ thông, cái tay thày dạy văn với cái tay dạy tiếng Pháp cứ đi xe đạp lẽo đẽo theo mình về tận nhà, rủ rê đi Đại Lãi chơi, cả tay phụ trách huyện đoàn cũng thế. Mình mà ham chơi hay thích quà tặng thì chúng cũng đã cho mình vào đời lâu rồi. Huống hồ bậy giờ bọn trẻ nó nửa ngày ngao du trên mạng, trách gì.

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s