Chuyện lạ Việt nam

Lê Dũng – Mới chưa hết quý I mà Việt nam ta đã có nhiều chuyện lạ xảy ra vô cùng …lạ.

Anh Đặng Hùng Võ đang 65 mùa xu hào bỗng dưng cưới vợ ! mà cưới vợ trẻ mới máu chứ. Thế mới biết đàn ông chúng mình nhìn già mà chưa chắc đã già …toàn phần.

Không anh nào bị kỷ luật ở vụ Vina xin cả. Huề cả làng, chỉ vài tay ở Vinaxin bị bắt và chưa biết xử ra sao, vài chục ngàn tỷ chưa biết sẽ làm thế nào để thu về trả cho ngân khố. Bác nghị Minh Thuyết bỗng trở thành người lạ vì phát ngôn …lạ giữa nghị trường : đòi bỏ phiếu miễn nhiệm Thủ tướng và cộng sự !

Kim Ngân định ” giết” Lượm cho dù Lượm đã chảy cả dòng máu tươi từ thời chống đế quốc rồi.

Đô và vàng miếng sẽ trở thành thuốc phiện ở xứ ta. Cấm mua mà chỉ bán cho quốc doanh để nhà nước bình ổn và quản lý tài sản của từng cá nhân. Nghe có vẻ chưa quen tai lắm.

Rùa vẫn là một chủ đề gây tranh cãi, bãi cỏ quanh hồ cứ 2 ngày lại phải trồng lại một lần vì dân tình nhao vào xem rùa nổi, dẫm bừa vào tất tật mọi thứ có thể. Đến cả mấy anh em quản lý cây cỏ và mặt nước cũng cú rùa vì cứ phải trồng cỏ lại nên lấy đá…ném rùa.

Nhà máy dầu Dung quất lại tạm nghỉ sản xuất vì vài lỗi kỹ thuật nhỏ. Chuyên gia các nước anh em phải sang để nghiên cứu tìm giải pháp tháo …gỡ. Chưa biết có phải gỡ tất ra làm lại hay không ?

Điện đã cắt vì nước đã …cạn. Bà con các tỉnh lẻ chạy máy nổ để phục vụ đám cưới cho trai gái làng, khói xăng khói dầu và tiếng đầu nổ Tàu vang rền làng trên xóm dưới nghe vui tai …lạ.

Hoa tươi liên tục được mang đến nhà vợ chồng luật sư Hà Vũ – nhân vật đang được coi là tội phạm trong vụ án hai bao cao su, chống nhà nước.

Điện hạt nhân vẫn là sự lựa chọn đúng đắn của các chuyên gia về năng lượng hàng đầu Việt nam trong đó có một anh tên Tấn – viện trưởng hay gì đấy về hạt, về nhân. Anh ta đeo kính thì mình tin rồi, chắc trí thức hạt nhân thật ! sao không thấy trên các diễn đàn hạt nhân nào nhỉ ?

Tin về các sân golf giờ bói chẳng ra. Chả biết danh mục các sân golf trên cả nước giờ thế nào, bão giá thế này không biết các nhà  đầu tư golf có thu hồi vốn được hay không ?

Tàu đánh cá nằm bờ vì giá xăng dầu cứ thinh thoảng lại tăng, chưa kể bọn bán đong điêu và lừa người mua, xử lý mãi chưa được đám ăn cắp ban ngày này.

Thêm một em chân dài đến nách có tên là Quyên ( một loài chim) lên tận Mộc châu để cởi tuốt tuột đồ. Hàng họ chềnh ềnh cả ra nhìn vãi cả …hồn. Em khẳng định là ảnh thực 100% chứ không phô tô sốp, em bảo em để truồng là mong muốn được hy sinh vì môi trường. Em ơi Mộc châu của bọn anh còn đẹp lắm, sao em không xuống sông Tô lịch mà cởi đồ chụp nuy, như thế mới thuyết phục được bà con chứ ?

Tay thiếu tá công an Cà mau say xỉn rồi bắt lái xe Mai linh vượt đèn đỏ, không vượt thì đấm liền. Hóa ra tay này có bố là giám đốc công an Cà mau. Con hơn cha là nhà có phước đây.

Còn cả tỷ chuyện lạ nhưng mỏi tay quá không kê xuể. Xin lỗi, kính mong bà con thông cảm,  mình dũng cảm xin lỗi liền chứ không hèn như đám Kim ngân và đám báo chí hóng hớt chỉ nghe hơi nồi chõ đâu.

http://vn.360plus.yahoo.com/Elec-Life/article?mid=1211

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s