Gốc đã anh hùng không thể nhổ!

V.Quốc UyĐang có hai hiện tượng đồng thời: Trong Văn học thì có hiện tượng “giải thiêng” như Hội thề, Dị hương…. , tức là bôi xấu, hạ bệ những ANH HÙNG dân tộc trong quá khứ bằng thủ pháp văn chương. Trong chính trị thì có vụ xử  án Cù Huy Hà Vũ chính là diệt những ANH HÙNG hiện tại [*]. Hai mũi tấn công ấy như hai gọng kìm đang xiết dần vào cơ thể Việt Nam trong một chiến dịch mang tên bác Hồ …Cẩm… Đào !

Vâng, đào, đào, đào! Văn học thì đào hết những rễ cũ, công an-toà án thì vặt hết rễ mới, sao cho cái cây DÂN TỘC bật gốc, chỉ còn là cái xác không hồn, tha hồ nạp những dòng nhựa Tây, nhựa Tàu vào đều “OK” hết. Thế là 4000 năm cũng bay hơi, 86 triệu cũng chỉ là danh số một đàn vịt.

Đào hết rễ rồi thì nhổ cây lên, trồng “ngược cây chuối”, cho ngọn đâm xuống đất. rễ chổng lên trời. Việt Nam thành Nam Việt. Chính phủ thành Chú Phỉnh. Cặn bã đánh tráo thành Tinh hoa.

Đã có người khẳng định giới ủng hộ “Hội thề”, “Dị hương” là những “Tinh hoa”. Đúng thôi, TINH HOA của “ Vô sản toàn thế giới liện hiệp lại”, rồi đến “Độc tài toàn thế giới liên hiệp lại” chính là những CẶN BÃ của Dân tộc và của Nhân quần. Nhân loại đang quét những “Anh hùng” cặn bã Muhammad Ali , Hosni Mubarak . Muhammad al-Gaddafi

Lâu nay trắng đen thường nhập nhoạng: TINH HOA thì bị bôi bẩn còn CẶN BÃ lại được tô màu, nhưng hôm nay đã đến kỳ phân liệt.

Những ngày này trên đất Tràng an, nếu chẳng được “thơm cách mạng hoa lài” thì hãy cùng dắt tay nhau vừa “diễn” vừa “biến” trong một vũ khúc Rồng Tiên, nửa Rock nửa Chầu văn, đậm đà bản sắc dân tộc!

Cái Ác phải hồi tỉnh, vì vũ điệu hôm nay sẽ ghi vào lịch sử, sẽ chụp từng khuôn mặt lưu lại cho cháu con, hỏi bạn có muốn làm một khuôn mặt ÁC ?

Lúc này không phải lúc nói dài. Cho tôi mạo muội “độp” một ý như vậy thôi, xin hết.

VQU

————————————————————————

[*] Xin mở ngoặc nói ngay : Chẳng phải Cù Huy Hà Vũ sinh ra để làm Anh hùng, người ta bảo anh lắm tài nhiều tật (con cái Công thần Cộng sản mà tật chỉ có thế thôi thì cũng lạ), nhưng Thời thế đã tạo ra Anh hùng, hun đúc ra Anh hùng là như vậy đấy!.

http://doithoaionline.info/2011/03/19/g%E1%BB%91c-da-anh-hung-khong-th%E1%BB%83-nh%E1%BB%95/

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s