Nhiệt liệt hoan hô Chính phủ của Đảng ta!!!

Nhiệt liệt hoan hô Chính phủ của Đảng ta!!!

Dân Làm Báo – Trước khi nhiệt liệt hoan hô, DLB xin thành khẩn nhận tội trước Đảng và Nhà nước là đã xé rào đăng tải các phát biểu linh tinh của các thành phần phản động, bị thế lực thù địch kích động trong diễn đàn quốc hội của đảng ta (Phản động trong quốc hội đảng ta!!!).

Phải nói rằng không ai biết rõ ta bằng chính ta. Trong trường hợp này không ai biết rõ Chính phủ ta bằng… Chính phủ ta. Điều này đã được công bố đàng hoàng, trịnh trọng trên Cổng Thông tin Chính phủ (lưu ý, lưu ý, lưu ý: muốn vào cổng phải bò, không cần trèo tường, vượt lửa). Dân Làm Báo xin trân trọng tóm tắt thông tin của chú Phỉnh về Chính phủ như sau:

Một là: Nhiệm kỳ qua đã để lại dấu ấn về sự năng động, quyết liệt, sáng tạo của Chính phủ trước tình hình kinh tế thế giới có nhiều biến động, diễn biến phức tạp, khó lường – “Một số đại biểu Quốc hội”.

Hai là: Nhiệm kỳ qua đã để lại dấu ấn về sự năng động, quyết liệt, sáng tạo của Chính phủ trước tình hình kinh tế thế giới có nhiều biến động… Nhiệm kỳ 2007-2011, Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó – Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Trần Đình Đàn (đại biểu Hà Tĩnh)

(Đại biểu Trần Đình Đàn còn có một bí danh khác là “Trần Một Số ĐBQH”)

Ba là: Điểm nổi bật nhất của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2007-2011 là sự nhạy bén để ứng phó biến động của tình hình khủng hoảng, thể hiện sự năng động của Chính phủ và vai trò nổi bật của Thủ tướng Chính phủ. Qua đó có thể nhận thấy, Chính phủ đã chèo lái nền kinh tế đất nước đạt được nhiều thành quả, vượt qua nhiều thử thách, củng cố hơn nữa niềm tin của nhân dân – TS. Trần Du Lịch (đại biểu TP.HCM)

Bốn là: Đánh giá cao những chính sách về bảo đảm an sinh xã hội của Chính phủ trong thời gian qua, đặc biệt là những lúc nền kinh tế gặp nhiều khó khăn. Điều này tạo niềm tin cho nhân dân về sự ưu việt và sự quan tâm của Nhà nước đối với đời sống người dân, tạo sự đồng thuận cao của nhân dân trong thực hiện các chính sách của Chính phủ – Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa (đại biểu Bắc Ninh)

Năm là: Đánh giá cao nhiệm kỳ công tác của Chủ tịch nước, Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ. Đây là sự đánh giá thẳng thắn, có trách nhiệm và tâm huyết trước Đảng, trước nhân dân. Chủ tịch nước đã thể hiện được vai trò quan trọng của mình, nhất là các hoạt động đối ngoại trong nhiệm kỳ vừa qua – Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hồ Chí Minh Huỳnh Thành Lập.

Sáu là: Chủ tịch nước đã có nhiều đóng góp với sự phát triển của đất nước, đặc biệt là công tác đối ngoại Nhà nước, để lại hình ảnh tốt đẹp về đất nước chúng ta trên trường quốc tế – Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Hoàng Thám.

Tìm đâu ra trên cả hành tinh này có một chính phủ nào trên cả tuyệt vời như chính phủ của đảng ta không? Thế thì nhiệt liệt hoan hô nhé.

Dân Làm Báo

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s